Cửa hàng vật liệu xây dựng Buôn Ma Thuột Việt Hùng Phát

Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Hùng Phát

Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Hùng Phát

Cửa hàng VLXD Việt Hùng Phát tại TP Buôn Ma Thuột là cửa hàng uy tín với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên địa bàn thành phố, luôn là đơn vị đứng cung ứng nguồn vật liệu cho mọi công trình, đảm bảo sản phẩm điều được kê khai đúng giá, đúng chất lượng, thời gian giao hàng đến công trình nhanh chóng, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thanh toán khác nhau, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả lâu bền.

Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Hùng Phát
Cửa hàng vật liệu xây dựng Việt Hùng Phát

Giới thiệu về Cửa Hàng Việt Hùng Phát

VIỆT HÙNG PHÁT được thành lập năm 2013. Tiền thân là doanh nghiệp VIỆT HÙNG PHÁT, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân,nhà thầu các hạng mục ốp lát đá Granite,Đá Hoa Cương và vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăklăk.

Ngoài ra, cửa hàng còn liên tục cập nhật đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ nhất nhiều loại vật liệu xây dựng nhất có thể để khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn vật liệu cũng như được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại cửa hàng cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất.

Đến nay, Việt Hùng Phát vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành nhiều công trình xây dựng nhà ở,biệt thự khách sạn,cung cấp những vật liệu xây dựng chất lượng uy tín …trong và ngoài tỉnh

Hiện nay Việt Hùng Phát đang mở rộng và có nhu cầu làm đại lý các nghành nghề sau và rất mong đựơc hợp tác nhiệt tình của các đơn vị cung câp nguồn hàng cũng như cộng tác với các nhân sự có tâm huyết để cùng phát triển một số dự án lớn trong tương lai.

Các vật liệu xây dựng Việt Hùng Phát đang cung cấp:

1. Mua bán sỉ và lẻ các loại đá Granite, Marble, đá trang trí…đang đựoc ưa chuộng trong thiết kế
2. Mua bán các loại gỗ Palet, gỗ ghép tấm, gỗ tạp mỹ nghệ….
3. Các loại máy cắt,máy khoan trong xây dựng
4. Các loại hoá chất, dung dịch bảo dưỡng…cho đá hoa cương…và các vật liệu xây dựng.

5. Gạch xây dựng,cát,ngói lợp nhà, công trình,đồ điện,ống nước tới tận công trình.

Bồn cầu
Bồn cầu
Đá hoa cương
Đá hoa cương
Đèn trang trí, gạch men
trang trí, gạch men

Xem full sản phẩm tại website của Việt Hùng Phát: https://vatlieuxaydungbmt.com/

Địa chỉ cửa hàng

Lời kết

Cửa hàng VLXD Việt Hùng Phát luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Cửa hàng không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Cửa hàng VLXD Việt Hùng Phát cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi chi tiết hợp tác vui lòng liên hệ : 0262.222.9777 hoặc qua Email : mkt.vhpgroup@gmail.com xin chân thành cảm ơn quý khách  !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay